Chuyển tiền liên ngân hàng: Tiện ích trong tầm tay

Nhanh chóng, an toàn, chuyển được ở mọi địa điểm, mọi thời gian là điều mà người tiêu dùng luôn đề cao ở dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng.

Chuyển tiền Nhanh và những tiện ích ít người biết
Chuyển tiền liên ngân hàng là dịch vụ cho phép tài khoản chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản ở ngân hàng khác thông qua ATM hoặc qua số tài khoản trên các kênh ngân hàng điện tử mà không cần phải đến trực tiếp tại các quầy giao dịch. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, chủ tài khoản có thể chuyển được số tiền mình muốn tới hệ thống ngân hàng liên kết với Smartlink trên toàn quốc.
Khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, hệ thống ngân hàng sẽ hiển thị thông báo kết quả hoặc tình trạng giao dịch của khách hàng, giao dịch thành công, giao dịch không thành công hay giao dịch đang được xử lý. Khách hàng không mất nhiều thời gian để check lại, cũng không phải tốn công sức khi phải thấp thỏm xem tiền đã tới nơi an toàn hay chưa.
Ngoài ra, sau khi khách hàng thực hiện thành công giao dịch chuyển tiền, hệ thống ngân hàng sẽ gửi một tin nhắn SMS đến số điện thoại của khách hàng thông báo giao dịch chuyển tiền thành công.
Tính năng này rất phù hợp với những người có nhu cầu chuyển tiền cho người thân nhưng bị cách trở về khoảng cách địa lý, thời gian chuyển tiền gấp. So với dịch vụ chuyển tiền truyền thống (chuyển trực tiếp, chuyển qua bưu điện, qua xe khách), tính năng chuyển tiền nhanh liên ngân hàng giúp Khách hàng chuyển gần như ngay lập tức, chỉ 1-2 phút ngay sau khi người chuyển thực hiện thành công thao tác. Phí chuyển tiền đối với dịch vụ này thấp hơn so với các phương thức chuyển tiền truyền thống.
Chuyển tiền liền tay có ngay khuyến mại
Hiện, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) hợp tác cùng Công ty CP Thẻ Smartlink triển khai dịch vụ “Chuyển tiền Nhanh liên ngân hàng 24/7” qua số tài khoản cho Khách hàng thực hiện giao dịch trên các kênh Ngân hàng điện tử Easy Internet Banking. Trước đó, OceanBank và Smartlink cũng đã triển khai thành công dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua số thẻ. Theo đó Khách hàng nhận được tiền ngay sau khi người chuyển tiền thực hiện chuyển khoản, với mức phí cực kỳ hấp dẫn 5.500VND/lần chuyển khoản, và đã được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng bởi tính năng nhanh và mức phí tiết kiệm.
Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền từ số tài khoản OceanBank đến số tài khoản tại 06 ngân hàng khác (OceanBank, Techcombank (Chiều ISS), HDBank, GP.Bank, TienPhongBank và HongLeong Bank) mọi lúc mọi nơi đảm bảo nhanh chóng, an toàn, bảo mật. Thời gian chuyển tiền được rút ngắn một cách tối đa, giao dịch được xử lý ngay lập tức. Chủ tài khoản tại các ngân hàng liên kết với OceanBank trong hệ thống Smartlink sẽ nhận được tiền ngay sau khi Khách hàng OceanBank thực hiện xong thao tác chuyển tiền.

Đặc biệt, từ nay cho đến hết 30/03/2014, OceanBank và Smartlink triển khai chương trình khuyến mại miễn phí cho Khách hàng OceanBank khi giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7.
Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua số tài khoản được áp dụng hạn mức chuyển khoản tối đa 50 triệu đồng cho mỗi giao dịch và tối đa 200 triệu đồng mỗi ngày. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ an tâm với hệ thống bảo mật trực tuyến tối ưu của kênh Ngân hàng điện tử OceanBank (Easy Internet Banking ) với hệ thống bảo mật hai lớp.
Anh Ngọc (Đống Đa – Hà Nội) sau khi sử dụng dịch vụ này của OceanBank đã yên tâm rất nhiều khi chuyển tiền cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng bởi mọi khoản đều được thống kê một cách đầy đủ và chính xác. Anh cho biết: “Không cần tới tận ngân hàng, không phải chạy xe hết chỗ nọ tới chỗ kia, không mất phí, cũng không phải lo lắng nếu nhờ người khác chuyển giúp mà tiền vẫn được chuyển tới tận tay người nhận. Đây là điều mà tôi rất ưng ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng của OceanBank và Smartlink”.