Giao dịch ngoại hối trực tuyến là gì?

Giao dịch ngoại hối trực tuyến là gì?
Đánh giá bài viết

Bạn có biết giao dịch Ngoại hối là gì chưa? Một số người chắc đã nghe về loại giao dịch này, những người khác thì chưa. Nếu bạn chưa từng nghe, thì có thể bạn sẽ cảm thấy thích thú khi bạn biết về nó. Giao dịch Ngoại hối là dạng viết ngắn gọn của giao dịch đồng ngọai tệ. Nó bao gồm việc bán và mua những loại tiền tệ khác nhau. Và việc này diễn ra đồng thời cùng một lúc, và đã có nhiều người kiếm được rất nhiều tiền với dạng đầu tư này. Lượng tiền luân chuyển trong thị trường ngoại hối hàng ngày vào khoảng 1,9 triệu đô-la. Và đa số những giao dịch này được thực hiện trực tuyến. Giao dịch Ngoại hối trực tuyến hiện đang rất phổ biến.

Những cặp tiền tệ được giao dịch phổ biến nhất là cặp tiền Euro/đô-la Mỹ, và đô-la Mỹ/ đồng Yên của Nhật. Tuy nhiên, tất cả các giao dịch Ngoại hối được thực hiện liên quan đến những loại tiền tệ trên thế giới. Những loại tiền tệ này gồm có đồng Euro, Yên Nhật, đô-la Mỹ, đô-la Mỹ, đô-la Canada, Bảng Anh, đô-la Úc, và đồng franc Thụy Sĩ. Giao dịch Ngoại hối thì khác so với những dạng giao dịch khác, như sàn giao dịch chứng khoán New York Stock Exchange ở chỗ nó không có một địa điểm hay trung tâm giao dịch thực nào. Ngày giao dịch bắt đầu từ Sydney, sau đó tới Tokyo, London và kết thúc tại New York. Mỗi nước sẽ chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động giao dịch Ngoại hối của đất nước mình. Do đó không có đại diện quản lý chung nào. Tuy n250$.hiên, điều này chẳng thành vấn đề gì và hầu hết các nước đều làm rất tốt trong việc quản lý các hoạt động Ngoại hối này.

Những trang web giao dịch Ngoại hối rất dễ tìm thấy khi bạn lướt web. Những trang web này thường cung cấp những thông tin những thông tin hữu ích cho những nhà giao dịch lần đầu. Một vài trang web còn cho phép bạn giao dịch với số tiền nhỏ khoảng 250$.

Cũng giống như những loại giao dịch khác, không có một đảm bảo nào rằng bạn sẽ có lãi hoặc không có lãi. Những sẽ là một lựa chọn thông minh nếu bạn học càng nhiều càng tốt về giao dịch Ngoại hối trực tuyến trước khi đầu tư tiền và thực hiện bất cứ giao dịch nào. Sự thật hiển nhiên là nhà đầu tư hiểu biết sẽ làm tốt hơn nhà đầu tư không hiểu rõ về những gì mà mình giao dịch.


Các từ khóa trọng tâm hoặc các thuật ngữ liên quan đến bài viết trên:
  • đầu tư ngoại hối trên sàn chứng khoán new york
  • ,