Phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán

Phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán
1 (20%) 1 vote

1 – Đầu tư là khó khăn, và đầu tư thật còn khó khăn hơn là lúc bạn mới tập đầu tư ảo, đó là lý do tại sao 95% các nhà đầu tư ngắn hạn thất bại.
2 – Bắt đầu với số tiền mà bạn có thể hòan toàn có đủ khả năng để mất , không phải là số tiền mà bạn phải dùng vào các việc cần thiết hơn vào tháng tới.
3 – Không có 1 bí quyết bách chiến bách thắng nào cả . Không có một hệ thống nào ở cả phân tích kỹ thuật hay phân tích cơ bản đảm bảo 100% là chiến thắng . Không thể.
4 – Thị trường không quan tâm tới ý kiến của bạn . Thị trường luôn luôn đúng.
5 – Đừng cho là Đỉnh hay Đáy
6 – Đừng cho là một cổ phiếu là giá rẻ chỉ vì nó đã giảm 50% trong vài tháng qua.
7 – Không được nản lòng với thiệt hại . Tổn thất là là một phần tất yếu của cuộc chơi. Hãy nghiền ngẫm nó và học hỏi từ những thất bị đó
8 – Không được mua trung bình giá xuống . Đó là cách tốt nhất để loại bạn ra khỏi cuộc chơi.
9 – Mỗi ngày là một cơ hội hoàn toàn mới. Mỗi lần giao dịch là một cơ hội hoàn toàn mới. Đừng để các lần giao dịch cũ ảnh hưởng tới cái mới.
10 – Tự chịu trách nhiệm cho hành động của mình . Bạn có thể tìm thấy cả triệu lý do để đổi lỗi cho sự thất bại nhưng bạn sẽ không thể thành công nếu không tự nhận trách nhiệm về mình.
11 – Chú ý đến nhửng rủi ro và thành quả trong các giao dịch
12 – Nghiệp dư thường nghĩ về các thành quả sau khi giao dịch, còn chuyên nghiệp thì thường nghĩ về các rủi ro sau các giao dịch.
13 – Dừng lỗ , dừng lỗ và dừng lỗ.
Có vẻ là quá khắc nghiệt nhưng đó là bức tranh tổng thể để có thể thành công trên TTCK . Đầu tư CK đó là một cơ hội và nhiều thử thách nhất trên thế giới


Các từ khóa trọng tâm hoặc các thuật ngữ liên quan đến bài viết trên:
  • các kỹ thuật trong đầu tu chung khoán
  • ,