Sàn chứng khoán Sacombank

Website: http://stockboard.sbsc.com.vn

“Vai trò của chúng tôi là khai thác tối đa năng lực kết nối nhu cầu về nguồn vốn của các Doanh nghiệp với các nhu cầu của Nhà đầu tư thông qua các sản phẩm tài chính chuyên biệt và sáng tạo. Chúng tôi tự hào về khả năng thiết kế các gói giải pháp tài chính lý tưởng nhằm tối ưu danh mục đầu tư của khách hàng. Bên cạnh đó, với phương châm “Am hiểu thị trường và thấu hiểu khách hàng”, đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu trong các lĩnh vực Tư vấn tài chính doanh nghiệp của chúng tôi luôn sẳn sàng giúp các Doanh nghiệp Việt Nam thực hiện các bước ngoặt phát triển trong kinh doanh một cách thành công và hiệu quả nhất.”Trưởng phòng Ngân hàng đầu tư

 

 

Tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau về nguồn vốn của khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn linh hoạt những giải pháp tài chính phù hợp, trong đó, các sản phẩm – dịch vụ chính là:Sản phẩm thị trường vốn:
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp tân tiến về vốn cho các đối tượng khách hàng là nhà đầu tư và nhà phát hành – từ phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng, phát hành bổ sung và các cấu trúc liên quan đến vốn, cho đến phát hành riêng lẻ, các sản phẩm về vốn phái sinh, các dịch vụ giao dịch qua danh mục đầu tư hay giao dịch với số lượng lớn. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của mình để mang đến những ý tưởng tiên tiến và lập ra các chiến lược triển khai có hiệu quả hơn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng trong sự thay đổi nhanh chóng của thị trường ngày nay.

Sản phẩm thị trường nợ:
Cung cấp các dịch vụ tư vấn, thỏa thuận và bảo lãnh phát hành với đầy đủ các chương trình tài chính tối ưu nhất về nợ và tính toán chi phí có hiệu quả.

Sản phẩm cấu trúc:
Chấp nhận cổ phiếu thường, thu nhập cố định, tín dụng, các quỹ và các dạng đầu tư thay thế khác. Các sản phẩm cấu trúc của chúng tôi sẽ giúp nâng cao lợi nhuận và tăng sự đa dạng hóa cho danh mục đầu tư của khách hàng trong và ngoài nước.

Hỗ trợ vốn thực hiện cổ phần hóa và phát hành:
Hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tiếp cận các nguồn quỹ ở những giai đoạn quyết định để nâng cao nội lực doanh nghiệp: tăng doanh thu, lợi nhuận và mở rộng kinh doanh.

Hỗ trợ vốn cho các dự án (bao gồm nghiệp vụ M&A):
Chúng tôi nỗ lực hết sức để giành được những điều khoản tài chính có tính cạnh tranh nhất cho khách hàng từ các nguồn quỹ như: các ngân hàng thương mại, các thị trường vốn, các tổ chức tài chính song phương và đa phương. Đội ngũ tài chính dự án của chúng tôi sẽ kết hợp chặt chẽ với Bộ phận tư vấn Doanh nghiệp để hỗ trợ khách hàng trong việc hoạch định tài chính dự án liên quan đến mua bán Doanh nghiệp, bao gồm: cơ cấu tín dụng và thỏa thuận thương mại cho các dự án, hướng dẫn cơ cấu doanh nghiệp, cơ cấu hợp đồng cũng như những bố trí, sắp xếp then chốt khác cần thiết để huy động vốn thành công.

Sản phẩm là các chứng chỉ có thương lượng do Ngân hàng lưu ký phát hành (GDRs):
Deutsche Bank, HSBC, Citibank, JP Morgan Chase, các công ty luật quốc tế, các nhân hàng Giám sát, các công ty chứng khoán nước ngoài… là những đối tác SBS đã, đang và sẽ tiếp tục liên kết nhằm thực hiện các giao dịch GDRs.